TRÒNG MẮT RÂM CẬN

Tròng mắt râm cận, mắt kính râm cận , xuất xứ mắt kính râm cận ở đâu? là 1 điều mà rất nhiều người đang sử dụng kính râm cận quan tâm, đơn giản vì nó gắn với chất lượng của tròng kính và ảnh hưởng trực tiếp đến thị lực của người sử dụng . Hiện nay trong kính râm cận hay mắt kính râm cận có rất nhiều loại và đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, để phân biệt điều đó chúng ta có thể chia làm các loại như sau để giải đáp cho vấn đề “xuất xứ mắt kính râm cận ở đâu?” :

  • Mắt kính râm cận nhuộm màu (Tròng kính râm cận nhuộm màu , hấp màu hay mắt kính râm cận nhuộm màu) là loại hay sử dụng nhất ở nhiều tiệm kính mắt, đặc điểm của tròng kính này là đầu tiên sẽ là mắt trắng giống với mắt cận ta đang đeo sau đó được những người thợ nhuộm chúng trong 1 siêu nước đun sôi có chứa phẩm màu , đợi 1 lúc sau khi màu nhuộm ngấm vào mắt kính họ sẽ tạo ra những chiếc mắt cận râm nhuộm màu. Đặc điểm của tròng kính này không chống tia tử ngoại , không chống tia uv và hơn nữa khi tự thủ công làm màu mắt trong nhiệt độ cao đã làm biến đổi sai lệch độ cận thị hoặc loạn thị của tròng kính mắt đó, nên thường sau khi lắp tròng mắt râm cận nhuộm màu này cho khách hàng , khách hàng sẽ có cảm giác cấn mắt, khó chịu và tức mắt. Và nhược điểm nữa của tròng kính cận râm nhuộm màu sẽ bị nhạt màu và biến đổi màu sắc sau 1 thời gian sử dụng (tầm 1-2 tháng) như vậy sẽ làm mất tính thẩm mỹ , mất tính thời trang của chiếc kính râm cận. Thường những tròng nhuộm màu có nguồn gốc không rõ ràng, đa phần có xuất xứ từ Trung Quốc và không có giấy tờ chứng từ nhập khẩu của hãng sản xuất.
  • Tròng kính cận râm nguyên bản chính hãng: Đây là loại tròng mắt rất tốt cho mắt, được các nhà máy sản xuất mắt kính hàng đầu cho ra đời các sản phẩm chất lượng, đặc điểm của tròng cận râm nguyên bản là chiết suất cao, mắt trong suốt tăng khả năng tầm nhìn cho người sử dụng, có giấy tờ xuất xứ rõ ràng từ nhà máy sản xuất, tuân thủ theo các quy chuẩn ISO nghiêm khắc để cho ra đời những tròng kính thuốc cận râm cao cấp. Điều đặc biệt nhất chính là khả năng chống tia uv, tia tử ngoại của tròng kính cận râm nguyên bản tuyệt đối nhất và chính là sản phẩm kính cận râm nguyên bản DUPLAS của chính hãng NIdek đến từ Nhật Bản. Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng và thương hiệu khác nhau về tròng cận râm nguyên bản có những thương hiệu đến từ Hàn Quốc, Thái Lan, v.v.. tuy nhiên sau một thời gian nghiên cứu và phát triển sản phẩm ở những thương hiệu này tròng kính khá dễ xước, và lớp tráng gương hay bị bong tróc sau 1 thời gian sử dụng. Chỉ có tròng DUpLas của Nidek là không bị trường hợp trên nên chúng tôi đã tin tưởng sử dụng và bảo hành trọng đời tròng kính cho khách hàng để khách hàng yên tâm nhất
  • Tròng mắt râm cận, mắt kính râm cận , xuất xứ mắt kính râm cận ở đâu? Như vậy vấn đề mà bạn quan tâm đã được giải quyết, quan trọng bây giờ là quyết định của bạn hãy tìm đến cơ sở tốt nhất để có tròng kính râm cận tốt nhất cho sức khỏe thị lực của mình.

Showing all 7 results