Kính mát có độ là gì ? Kính râm có độ là gì và mua ở đâu?

Kính mát có độ là gì ? Kính râm có độ là gì và mua ở đâu?

kính mát có độ

Ngày nay việc sử dụng kính mát có độ , kính râm có độ cho người cận , loạn thị là điều không thể thiếu trong cuộc sống. Việc sử dụng kính mát có độ , kính râm có độ giúp cho người cận loạn thị bảo vệ mắt một cách tốt nhất và an toàn khi di chuyển trên đường , hay khi lái xe tham giao giao thông.

1. Khái niệm kính mát có độ

√ Kính mát có độ , kính râm có độ là gì? kính mát có độ , kính râm có giá bao nhiêu (kính râm cận bao nhiêu tiền)

√ Kính mát có độ , kính râm có giá rẻ và xuất xứ của chúng có lẽ điều mà hiện giờ khá nhiều người bị cận, loạn thị quan tâm đến vấn đề này.

Là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp tròng mắt kính râm cận (kính mát có độ , kính râm có) và kính râm cận đầu tiên ở Việt Nam

=> Vin Eye  mô tả và giới thiệu các định nghĩa cũng như các vấn đề liên quan đến kính râm cận (hay còn gọi là kính râm cho người bị cận loạn thị)

√ Kính mát có độ , kính râm có hay còn gọi chính xác dưới cái tên chuyên dùng “ kính râm cận “ (hay còn gọi là kính cận màu)

=> là kính râm , kính mát có độ cận cho người bị cận , loạn thị giúp những người bị tật khúc xạ ở mắt có khả năng nhìn rõ mọi vật từ gần đến xa như mắt người bình thường và ngoài việc nhìn rõ mọi vật là khả năng làm dịu mắt chống ánh nắng mặt trời, chống các tia bức xạ gây hại cho mắt.

kính mát có độ

2. Tròng mắt kính mát có độ , kính râm có độ, xuất xứ mắt kính râm cận ở đâu?

Tròng kính mát có độ , kính râm có độ là tròng Plastic với chiết suất quang học từ 1.56 đến 1.67 , triết suất càng cao độ sắc nét cao hơn và độ dày của kính sẽ giảm đi đáng kể.

☛ Mắt kính cận râm có nhiều màu sắc khác nhau như: xám, nâu, xám 2 lại hoặc nâu 2 lai và các màu tráng gương vàng,bạc,xanh ,hồng ,vv.v. còn rất nhiều các màu sắc khác nhau từ các nhà sản xuất khác nhau.

☛ Tròng kính râm cận sẽ có độ cận từ -0,50 đến -10,00 và độ loạn từ -0,50 đến -2,00.

☛ Tròng kính râm cận (kính mát có độ , kính râm có độ) được chia ra làm 2 loại

✓ Tròng kính mát có độ , kính râm có độ nhuộm hấp màu : là tròng mắt trắng sau đó được cho vào nồi phẩm màu đang sôi sau đó phẩm màu sẽ từ từ ngấm vào tròng mắt trắng để biến đổi thành mắt màu.

Đây là loại tròng không có tác dụng gì ngoài việc màu càng ngày càng nhợt nhạt và biến đổi, không chống tia uv . thường có xuất xứ từ Trung Quốc.

✓ Tròng kính mát có độ , kính râm có độ nguyên bản: Có xuất xứ từ Hàn Quốc , Nhật Bản loại tròng này chống uv400, có khả năng tăng độ sắc nét và rất chuẩn độ của khách hàng.

Màu sắc bền theo thời gian không bị xuống màu hay loang màu như tròng kính cận râm nhuộm hấp màu.

3. Kính mát có độ của Vin Eye phân phối của hãng nào ?

kính mát có độ

√ Hiện nay Vin Eye đang phân phối dòng sản phẩm kính râm cận DupLas của chính hãng Nidek Nhật Bản với khả năng chống tia uv tuyệt đối, chiết suất mắt 1.56 độ sắc nét chuẩn HD, màu sắc thời trang ưa nhìn

√ Hỗ trợ bảo hành trọn đời trong kính và cũng có đặc tính chống xước ,chống báo hơi nước rất cao đây thật sự là 1 điều tuyệt vời cho rất nhiều khách hàng đã đến với Vin Eye và cảm nhận những sản phẩm của chúng tôi.

√ Để hiểu thêm chi tiết quý vị hãy xem video review thực tế của chúng tôi:

4. Thực trang bán kính râm cận ( kính mát có độ ) tại các cửa hàng kính mắt

Hiện nay gần như 98% các cửa hàng bán kính mắt trên toàn quốc đều KHÔNG CÓ SẴN MẮT RÂM CẬN tại cửa hàng

√ Lý do vì nhu cầu kính râm cận nhỏ hơn so với nhu cầu của kính cận hơn nữa đặc tính là kính mát có độ , kính râm có độ sử dụng mùa hè nhiều hơn và các mua khác thì rất ít nhu cầu sử dụng do vậy các cửa hàng kính mắt hầu như không có mắt râm cận tại cửa hàng,

√ Khi bạn đến đề nghị mua 1 chiếc kính cận râm thì họ sẵn sàng nhận đơn hàng và nhận tiền cọc của bạn sau đó gọi mắt kính râm cận từ các công ty phân phối tròng kính để về lắp cho bạn,

Thường thì bạn đã phải chịu 1 cái giá rất đắt vì mấy khi có khách này nên nhiều khi các bạn đã bị nhận 1 mức giá trên trời thay vì 1 mức giá rẻ hợp lý.

Vì vậy lựa chọn thông mình của khách hàng là hãy chọn 1 đơn vị chuyên về kính mát có độ , kính râm có độ và bạn sẽ có mức giá tốt nhất và rẻ nhất thị trường cũng như có 1 chất lượng tuyệt vời nhất.

5. Kính mát có độ , kính râm có độ giá bao nhiêu?

√ Để trả lời cho câu hỏi này chắc hẳn trong số quý vị đã có rất rất nhiều người đang đọc bài viết này đã từng sử dụng qua kính cận râm và có thể đã được mua ở đâu đó với 1 giá rất cao (chỉ riêng cặp mắt thôi đã gần 1 triệu thậm chí còn hơn thế) và được giới thiệu đến từ Hàn Quốc, Châu Âu

√ Hay đâu đó nhưng chẳng có gì nói được xuất xứ thật sự và mắt kính cũng không thật sự tốt. Vậy làm sao để có được 1 chiếc kỉnh râm cận đúng giá trị của nó ?

=> Các bạn hãy đến với những nơi họ chuyên về kính râm cận và chúng tôi Vin Eye chuyên về kính râm cận với nguồn gốc mắt râm cận xuất xứ Nidek Nhật Bản rõ ràng đảm bảo thị lực tốt nhất cho người sử dụng.

6. Mức giá của kính mát có độ từ bao nhiêu ?

√ Chỉ với tầm giá từ 350.000đ – 1.200.000đ các bạn đã có 1 bộ sản phẩm kính râm cận như ý và chất lượng cao cấp.

√ Chi tiết quý vị có thể tham khảo các mẫu tại website của chúng tôi, giá trên website là giá combo đã bao gồm cả gọng kính và mắt kính (khi mua combo như thế giá rẻ hơn rất rất nhiều khi quý ví mua riêng.

Ví dụ : gọng và mắt Prada tổng là 1.200.000đ nhưng nếu bạn mua riêng hoặc mua từ các cửa hàng khác gọng là 1.180.000đ , mắt kính râm cận 450.000đ tổng đã lên tới 1.630.000đ)

https://kinhramcan.vn/ hoặc http://kinhramcan.com/

7. Địa chỉ của Vin Eye : bán kính mát có độ

Hiện nay đơn vị của chúng tôi ở địa chỉ : số 7 ngõ 162 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

Mọi tư vấn quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến hotline của công ty: 0973369548

Cũng có thể like page để theo dõi các sản phẩm của chúng tôi :

https://www.facebook.com/matkinhramcan/

Vin Eye rất hân hạnh được phục vụ quý vị với những sản phẩm kính mát có độ , kính râm có độ tốt nhất!

Hi vọng những giải thích của chúng tôi về kính mát có độ , kính râm có độ đã giúp quý vị hiểu được những thực tại và có những giải pháp hợp lý cho bản thân.

Trân trọng!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xem đánh giá
[Total: 0 Average: 0]

Bài Viết Liên Quan