Kính râm cận kẹp, kính râm cận tháo lắp là gì? Kính râm cận 5 trong 1 , kính râm cận 2 trong 1

Kính râm cận kẹp , kính râm cận 5 trong 1, kính râm cận tháo lắp

kính râm cận 5 trong 1, kính râm cận 5 in 1, kính râm cận kẹp , kính râm cận 2 lớp, kính râm cận 2 trong 1, kính râm cận 2 tròng, kính râm cận tháo lắp là gì?.

✓ Đây là những thắc mắc của những bạn bị cận loạn thị khi tìm hiểu về kính râm cận.

✓ Trên thị trường ngoài việc biết đến các tròng kính râm cận cắt lắp trực tiếp vào các gọng thời trang thì còn có những sản phẩm khác : kính râm cận 5 trong 1 , kính râm cận 2 trọng 1 hay còn gọi chung là kính râm cận tháo lắp.

Trước tiên chúng ta sẽ có 1 vài hình ảnh về những loại kính râm cận tháo lắp này mà Vin Eye đang phân phối :

Chi tiết xem tại :

http://kinhramcan.com/san-pham/kinh-can-ram-kep-5in1-navu/

http://kinhramcan.com/san-pham/kinh-ram-can-2-trong-1-tr90-aoron-2202-2202/

 

Kính râm cận kẹp , kính râm cận 5 trong 1, kính râm cận tháo lắp

Kính râm cận kẹp , kính râm cận 5 trong 1, kính râm cận tháo lắp

Kính râm cận kẹp , kính râm cận 5 trong 1, kính râm cận tháo lắp

 

Kính râm cận kẹp , kính râm cận 2 trong 1, kính râm cận tháo lắp

  • Đặc điểm kính râm cận tháo lắp:lớp ngoài cùng là tròng kính râm, dùng để gài ra ngoài gọng kính , bên trong gọng kính được lắp mắt cận trắng giống như kính cận quý vị đang sử dụng.
  • Khi gài mắt râm lên nó sẽ là kính râm cận vì có khả năng chống nắng  , ngăn tia uv , còn khi bỏ cái gài kính râm ra nó trở thành kính cận như bình thường.
  • Đặc tính gọng này khá tiện lợi khi tích hợp 2 tính năng vừa có thể sử dụng là kính cận, vừa có thể sử dụng là kính râm cận.
  • Tuy nhiên sự tiện lợi này thường đi kèm là hay xảy ra việc mất chiếc mắt cài do chúng ta hay đút túi quần, tiện để đâu đó rồi quên mất, trong khi các shop không bán riêng mắt đó mà chỉ bán theo bộ.

 

Kính râm cận kẹp , kính râm cận 5 trong 1, kính râm cận tháo lắp

  • Tròng kính râm của chiếc kính gài là mắt polazied có khả năng chống chói tốt, tuy nhiên điểm hạn chế là khả năng chống xước không được cao nên các bạn sử dụng thì nên khá giữ gìn nhé.
  • Chất liệu gọng kính râm cận 5 trong 1 thì thật sự là phải dùng 2 từ “QUÁ KÉM” – đây đúng là hợp với câu “ chỉ được số lượng còn chất lượng thì vứt”
  • Vì chất liệu nhựa cấu thành nên kính râm cận 5 trong 1 quá yếu kém, khi nhựa sản xuất là nhựa tái chế , các liên kết nhựa kém nên hay xảy ra tình trạng đứt gọng khi lắp mắt cận,

Vin Eye đã từng phân phối dòng sản phẩm này và nhận được những phản hồi tiêu cực về dòng sản phẩm này nên quyết định ngừng phân phối.

Các bạn nên làm kính râm cận cắt độ vào gọng thời trang để có tính thời trang nhất :

https://kinhramcan.vn/kinh-ram-can/

Lựa chọn kính râm cận kẹp 2in1 thay vì 5in1

Đối với kính râm cận 2 in 1 thì chất lượng gọng khỏe hơn , nhựa là nhựa dẻo nên lắp đặt được mắt cận mà không sợ bị nứt đứt gọng kính nên bền hơn rất nhiều.

Chúng tôi cung cấp cho quý vị những thông tin trên để quý vị có thể hiểu hơn về sản phẩm và có những quyết định đúng đắn.

Có thể không mua ở Vin Eye vì dòng sản phẩm này có nhiều nơi bán, nhưng chúng tôi hi vọng cung cấp cho quý vị những thông tin hữu ích .

Hãy đến với Vin Eye sản phẩm kính râm cận 2 in 1 quý vị sẽ được bảo hành 1 năm và cắt mắt cận Hàn Quốc chống chói chống uv, phản quảng chống xước tốt nhất cho quý vị. Xin chân thành cám ơn!

 

 

 

 

 

 

 

Xem đánh giá
[Total: 0 Average: 0]

Bài Viết Liên Quan